โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยเทศกาลกินปลาอายุ
พบความหวานอร่อยของปลาอายุ (Sweet Fish) ปลาที่ขึ้นชื่ออย่างยิ่งในเรื่องความหวานของเนื้อปลาโดยเฉพาะในเดือนนี้
แถมยังมีกลิ่นหอมคล้ายแตงกวา มีผิวสีขาวสะอาด
และไม่มีสารพิษเจือปนเพราะเป็นปลามังสาวิรัต จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชินีแห่งสายน้ำ” กับ 4 เมนูพิเศษ 4 สไตล์ สร้างสรรค์โดยเชฟห้องอาหารทั้ง 4 ของโรงแรมที่มาประชันความอร่อยให้คุณได้เลือกสรร
ไม่ว่าจะเป็นเมนูสไตล์ไทยๆ กับปลาอายุทอดกับส้มตำ
หรือเลือกอร่อยแบบต้นตำรับอาหารจีนกวางตุ้งกับ ปลาอายุซอสเต้าเจี้ยว และหากใครชอบอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาดกับปลาอายุย่างเกลือญี่ปุ่น
หรืออร่อยสไตล์ตะวันตกในเมนู ปลาอายุอบซอสบาร์บิคิว เริ่มต้นที่ 350++ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้
ณ ห้องอาหารทับทิมสยาม ชั้น 24 เปิดให้บริการ เวลา 18.00 - 22.30 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่โทร. 0-2641-4777 ต่อ 2401
และในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นนิชิกิ
โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน
กรุงเทพ จัด 3 เมนูพิเศษที่ให้ลิ้มรสความหวานจากปลาอายุด้วยอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ
ไปกับปลาอายุย่างเกลือญี่ปุ่น ปลาอายุห่อสาหร่าย ปลาอายุทอดซอสพอนสึ
เริ่มต้นที่ 350++ ที่ห้องอาหารนิชิกิ หรือจะเลือกอิ่มอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นนานาชนิดในรูปแบบบุฟเฟต์มื้อกลางวัน และมื้อค่ำกับบุฟเฟต์ a la carte เพียงท่านละ 799 ++ โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1241