ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ กับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ Eat to the Beat รวมอาหารสำหรับช่วงอีสเตอร์ เช่น ฮอท ครอส บัน, แฮมอบน้ำผึ้ง, หมูหัน, เป็ดอบซอสส้ม, เนื้อแกะออสเตรเลียเสิร์ฟพร้อมคาโปนาต้า พร้อมมุมของหวานสำหรับคนรักช็อคโกแลต เช่น ช็อคโกแลตไข่อีสเตอร์, ช็อคโกแลตคัพเค้ก, ช็อคโกแลต โปรฟิเตอโรลส์, เค้กซาเชอร์ ทอร์ท, ช็อคโกแลต ฟองดูว์ และอีกมากมาย
3-5 เมษายน 2558 ตั้งแต่ 18.30 น. – 21.30 น. ที่สตาร์ซ ไดเนอร์ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา, เสาร์ ผู้ใหญ่ 1,048 บาท เด็ก 524 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม, อาทิตย์-ศุกร์ ผู้ใหญ่ 930 บาท เด็ก 465 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม, เสาร์ ผู้ใหญ่ 1,389 บาท เด็ก 695 บาท รวมเครื่องดื่มตลอดมื้อ, อาทิตย์-ศุกร์ ผู้ใหญ่ 1,272 บาท เด็ก 636 บาท รวมเครื่องดื่มตลอดมื้อ
สำรองโต๊ะ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 038-428755-9 ต่อ 8323 หรือ อีเมล์ fb.pattaya@hardrockhotels.net
3-5 เมษายน 2558 ตั้งแต่ 18.30 น. – 21.30 น. ที่สตาร์ซ ไดเนอร์ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา, เสาร์ ผู้ใหญ่ 1,048 บาท เด็ก 524 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม, อาทิตย์-ศุกร์ ผู้ใหญ่ 930 บาท เด็ก 465 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม, เสาร์ ผู้ใหญ่ 1,389 บาท เด็ก 695 บาท รวมเครื่องดื่มตลอดมื้อ, อาทิตย์-ศุกร์ ผู้ใหญ่ 1,272 บาท เด็ก 636 บาท รวมเครื่องดื่มตลอดมื้อ
สำรองโต๊ะ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 038-428755-9 ต่อ 8323 หรือ อีเมล์ fb.pattaya@hardrockhotels.net