"โออิชิ" ปล่อยหมัดหนัก...ท้ายปี!
ส่ง "โออิชิ อีทเทอเรียม" ลงสังเวียน "ร้านอาหารญี่ปุ่น"
ชูคอนเซ็ปต์
“สัมผัสรสชาติที่จะพาคุณเดิ นทางสู่ญี่ปุ่น” แห่งแรกของประเทศไทย
“โออิชิ”
เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น ทิ้งทวนส่งท้ายปี เปิดประสบการณ์อาหารญี่ปุ่น... ไม่รู้จบ!
ภายใต้ชื่อ “โออิชิ อีทเทอเรียม”
นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น.. .แห่งแรกของประเทศไทย! ที่จะนำไปสู่การสัมผั สประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่ จากต้นกำเนิด ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถิพิถั นจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ทุกคำอร่อยสมชื่อ
“โออิชิ” การันตีด้วยการเป็นผู้นำด้ านอาหารญี่ปุ่น
คุณแซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร
บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การดำเนินงานของธุรกิจในปี
2560 เพื่อรองรับการแข่งขันที่ทวี ความรุนแรง และความต้องการของผู้บริโภคที่ หลากหลายและเฉพาะเจาะจงขึ้น
“โออิชิ” จึงปรับยุทธศาสตร์ พร้อมดำเนินธุรกิจเชิงรุก ปรับภาพลักษณ์ให้กับร้านอาหารญี่ ปุ่นในเครือโออิชิ ให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า ก้าวล้ำ นำเทรนด์ พร้อมพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้ าและบริการเพื่อตอบสนองความต้ องการของลูกค้าในรูปแบบที่ คาดไม่ถึง
รวมทั้งเจาะโลเคชั่นใหม่ ๆ ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ ตรงจุดมากขึ้น ล่าสุด!
กับปรากฏการณ์ “นิยามใหม่ของร้านอาหารญี่ปุ่น”
แห่งแรกของประเทศไทย “OISHI EATERIUM” (โออิชิ อีทเทอเรียม)
สัมผัสรสชาติที่พาคุณเดินทางสู่ ญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด
3 ส่วนผสมที่ลงตัว ประกอบด้วย “EAT – EXPLORE - PREMIUM”
นำเสนออาหารญี่ปุ่นรสชาติเยี่ ยมจากวัตถุดิบชั้นดี และส่วนผสมของความคิดสร้างสรรค์ ใหม่ ๆ ผสานวัฒนธรรมการกินของญี่ปุ่ นอย่างลงตัว ดื่มด่ำกับมหัศจรรย์ของอาหารญี่ ปุ่น ผ่านรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส อย่างครบครัน กับประสบการณ์ครั้งแรกของการรั บประทานอาหารญี่ปุ่น
ที่ให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปกั บเส้นทางแห่งรสชาติหลากหลาย เปิดโอกาสให้ได้ลอง ได้ทำ ได้สัมผัสประสบการณ์ ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่ได้คุณภาพและใส่ใจในทุ กรายละเอียด ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถั นจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ด้วยมาตรฐานชั้นสูง ตามวิถีชาวอาทิตย์อุทัย เพื่อให้เป็นมื้อแสนพิเศษของคุณ
โดยเปิดให้บริการเป็นแห่ งแรกในประเทศไทยที่ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เป็นลำดับแรก ก่อนเดินหน้าขยายพื้นที่ให้บริ การและสาขาเพิ่มเติมในปี
2560 ซึ่งสาขาถัดไป คือ สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์”
สำหรับบรรยากาศภายในของ
“OISHI EATERIUM”
(โออิชิ อีทเทอเรียม) นั้น ถูกตกแต่งและนำเสนอในรูปแบบที่ แตกต่างตามสไตล์
“ยาไต” (Yatai) เสมือนว่า เดินอยู่บนย่านอาหารการกินในญี่ ปุ่น
ที่สองข้างท้างเต็มไปด้วยร้ านอาหารอร่อยและบรรยากาศดี มากมายหลายสิบร้าน พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ที่น่ าประทับใจผ่าน
8 โซนเด็ด ประกอบด้วย (1) Sushi & Sashimi
โซน ซูชิและซาชิมิ (2) Temaki โซน เตมากิ
(3) Kushikatsu & Yakitori โซน คุชิคัตสึและยากิโทริ (4) Soup, Salad & Chawanmushi
โซน ซุป, สลัด,
และไข่ตุ๋นญี่ปุ่น (5) Teppanyaki โซน สเต็กเคาน์เตอร์สไตล์ญี่ปุ่น
(6) Main Dish โซน อาหารนานาชาติชั้นเลิศ (7) Kakigori
โซน น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะสไตล์ญี่ปุ่น และ (8) Cafe โซน กาแฟและเครื่องดื่ม รวมทั้งสิ้น
88 รายการที่คัดสรรแล้วว่า อร่อย...ยอดเยี่ยม!
ส่วนรูปแบบการให้บริการนั้นใช้ ระบบบาร์โค้ดในการรออร์เดอร์ อาหารเมนูพิเศษตามแต่ละโซน โดยลูกค้าสามารถสแกนบาร์โค้ด กดเลือกเมนูอาหารที่ชอบ จากรายการที่ระบุไว้บนหน้ าจอเครื่องสั่งอาหาร
กดเลือกจำนวนจานที่ต้องการ เมื่อปรุงเสร็จพนักงานจะนำไปเสิ ร์ฟที่โต๊ะ พิเศษ! กับไลฟ์โชว์ ทั้ง
“แล่ปลา” และ “เทปปันยากิ”
วันละ 4 รอบเวลา 12.00
น., 12.30 น., 18.00 น. และ
18.30 น. สลับสับเปลี่ยนกันไป เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผั สประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่ จากต้นกำเนิด พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา
11.00– 22.00 น. ด้วยอัตราค่าบริการราคาเดียวเพี ยง 659 บาท สุทธิ/ท่าน อิ่มอร่อยได้นาน 1 ชั่วโมง 45 นาที